Xem thêm:

Hạnh biết đến bãi Ông Lang trong một lần tình cờ đọc review dạo trên mạng. Đã đi qua tất cả các địa điểm nổi tiếng và đông đúc của Phú Quốc, lần này quay trở lại, bãi Ông Lang quả là điểm đến lý tưởng. Vắng vẻ, yên bình rất đúng gu bạn Hạnh. Lại còn là nơi ngắm hoàng hôn siêu đẹp ở Phú Quốc nữa cơ.

Bãi Ông Lang ở đâu?

Bãi Ông Lang nằm ở phía Tây đảo, cách thị trấn Dương Đông – Phú Quốc khoảng 10km về phía Bắc. Nếu đi theo Google Map, các bạn search Coco Palm Beach hoặc Dinh Bà. Đừng search Bãi Ông Lang nhé vì bãi rất dài, google nó chỉ cho đi đến 1 đoạn heo hút không một bóng người, không có cả đường xuống bãi luôn. Bọn tớ đã thử và không thành công :))))

Nhớ search “Coco Palm” hoặc “Dinh Bà” nhé, search “Bãi Ông Lang” nó chỉ cho ra bãi đất không một bóng người như này đây :((

Review Bãi Ông Lang

Bọn tớ đến bãi Ông Lang vào một chiều tháng 12. Thời điểm này đang là mùa khô của Phú Quốc, cũng là thời gian đẹp nhất để ghé thăm bãi Ông Lang.

Vốn nổi tiếng là địa điểm được khách Tây check in nhiều nhất tại Phú Quốc, tuy nhiên đợt này covid không có khách nước ngoài, thành ra bãi rất vắng. Nguyên bãi biển trải dài hầu hết chỉ toàn người dân bản địa.

Nói về cảnh sắc, theo cảm nhận của tớ, bãi Ông Lang không hề thua kém bất kì bãi tắm nào của Phú Quốc. Cân cả bãi Trường, bãi Sao nổi tiếng luôn. Bãi trải dài với cát vàng nâu siêu mịn màng đi êm ái vô cùng tận.

Biển lặng sóng nước trong veo thích lắm. Đặc trưng nhất là những rặng phi lao và dừa xen kẽ nhau chạy dọc bờ biển, tạo 1 khung cảnh vừa hoang sơ lại bình yên rất riêng biệt

Bọn tớ chỉ nhẩn nha đi bộ dọc bờ biển ngắm nắng chiều đang buông dần đã cảm thấy so chill hết mức. Kể mà có nhiều thời gian, chuẩn bị đồ picnic, cắm chốt ở bãi cỏ rộng ngay trên bãi thì thích phải biết. Nhất định lần sau sẽ quay lại.

Hoàng hôn tuyệt đẹp tại nhà hàng On the Rock, Mango Bay, Bãi Ông Lang

Cũng nằm trên bãi Ông Lang, cách đoạn Coco Palm khoảng dưới 1km, bọn tớ phóng xe máy mất đâu dăm mười phút là tới Mango Bay. Resort này có một nhà hàng tên On The Rock nằm ngay trên bãi biển – một trong những nơi có view hoàng hôn đẹp nhất tớ từng được đến.

Nếu bạn lưu trú tại Resort Mango Bay thì khỏi phải nói rồi. Cơ mà nếu bạn chỉ đơn thuần muốn trải nghiệm nhà hàng On the Rock (như bọn tớ) thì cũng không sao nha, nhà hàng đón tiếp cả khách bên ngoài vào cửa tự do.

Nếu muốn có bàn ngồi ở sát ghềnh đá, tốt nhất là bạn nên đặt trước khoảng 2 ngày cho chắc nhé. Tuy cách xa trung tâm, nhưng do sở hữu view quá đỉnh mà On the Rock luôn full chỗ mỗi buổi chiều về.

Ngồi ngắm hoàng hôn rực rỡ trên biển với khung cảnh mộng mơ ở Mango Bay là một trong những trải nghiệm best của tớ tại Phú Quốc cho đến giờ.

Các bạn nên nán lại kể cả khi mặt trời đã khuất hẳn sau đường chân trời, bởi lúc này mới là lúc ráng chiều đổi màu tím hồng tuyệt diệu. Khung cảnh tớ đã chứng kiến bằng mắt thật, nói không ngoa, đẹp và tráng lệ gấp 100 lần trong ảnh

Chất lượng và giá cả đồ ăn/ đồ uống ở nhà hàng Mango Bay cũng là một trong những điểm cộng to đùng. Tuy có view ăn tiền là vậy nhưng mặt bằng chung giá đồ ăn thức uống tại đây lại ưng cái bụng, thậm chí rẻ hơn nhiều điểm du lịch khác của Phú Quốc.

Đồ ăn chủ yếu là các món Tây được chế biến rất vừa miệng, lại trang trí bắt mắt nữa, các chị em cứ gọi là tha hồ sống ảo.

Kể hoài, kể mãi cũng không cảm thấy đủ để diễn tả sự yêu thích của tớ với bãi Ông Lang và nhà hàng On The Rock. Túm lại, tớ cực kì recommend địa điểm này cho bạn nào chuẩn bị có kế hoạch đến Phú Quốc nhé. Nhất định không làm bạn thất vọng 🙂

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *