Nếu có bình chọn địa điểm ngắm hoàng hôn hay bình minh đẹp nhất nhất nhất, quán quân trong lòng tôi đây chắc chắn là Lý Sơn. Trả lời luôn không cần suy nghĩ. Mà lần đó đi thật ra còn chưa có nhiều kinh nghiệm, cũng không tìm hiểu kĩ càng gì. May thế nào lại được chiêm ngưỡng toàn là khung cảnh tuyệt đẹp, kiểu đúng người đúng thời điểm ấy lol. Hoặc cũng có thể tại Lý Sơn đẹp sẵn, thành ra đứng chỗ nào nó cũng đẹp vầy. Khả năng cao là thế.

Hoàng hôn ở Cổng Tò Vò

Cổng tò vò là một trong những địa điểm check-in nổi tiếng và đặc trưng nhất tại Lý Sơn. Cảnh vật ở đây trở nên đắt giá gấp 10 lần vào những ngày trời quang mây, khi ánh sáng rực rỡ nhất, cỡ từ khoảng 3 rưỡi chiều cho tới khi mặt trời lặn hẳn.

Xem thêm

Khung cảnh thoáng với biển xanh bao la, cùng điểm nhấn là phiến đá hình vòm biến nơi đây trở thành điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp, theo tớ là đẹp nhất trong những nơi tớ từng qua.

Có 1 điểm trừ là khu này khá đông đúc. Khung cảnh sẽ xô bồ một chút chứ không được tĩnh và deep như thấy trên ảnh, căn góc chụp hình cũng khó nữa. Tớ ko chen nhau ở chỗ Cổng tò vò mà đi ra phía xa cho vắng, góc này có nhiều mảng rêu xanh rì đứng lên êm chân mà lên hình cũng ảo nữa

Đẹp rụng rời đẹp choáng váng lòng tôi như thế này đây. Ảnh tự chụp bằng điện thoại chứ không phải down trên mạng về đâu ạ lol

Đến bây giờ, Cổng Tò Vò – Lý Sơn vẫn là nơi đem đến hoàng hôn nhiều cảm xúc nhất cho tớ. Mỗi khi nhắc đến cảm giác như gió và nắng của chiều hôm ấy lại như đang bao lấy mình.

hoàng hôn ở Hang Câu

Bọn tớ đến Hang Câu vào buổi chiều tà, sau khi từ đảo bé An Bình trở về đảo lớn. Gọi là đi qua xem cái Hang Câu nó như nào, hoàn toàn không biết hoàng hôn ở đây lại đẹp nức lòng người hâm mộ như vậy

Hang Câu có đặc sản là màu nước biển và thảm rêu xanh rì. Nước biển ở đây nó kiểu như là ngọc vậy đó, cảm thấy lấy tay bứt vào sóng sẽ được luôn 1 khối đá quý trong veo mát lạnh.

Chỗ này còn có dịch vụ cho thuê thang để trèo lên mỏm đá cao cao sống ảo, 20k 1 lượt tớ thấy mọi người hay chụp cái góc đó lắm

bình minh ở đỉnh thới lới

Cả Thới Lới lẫn Hang Câu đều thích hợp để ngắm hoàng hôn và bình minh. Chắc chỉ có bọn tớ mới dở hơi sáng đi ngắm bình minh ở Thới Lới chiều đi ngắm hoàng hôn ở Hang câu :))

Cả đoạn đường đi lên đỉnh Thới Lới, qua Cột cờ tớ đều thấy đẹp ấy. Thì nghĩ mà xem, đường đi lên núi vắng hoe, chỉ có ánh sáng dịu dàng của buổi bình minh bao trùm lấy thân mình, bên dưới là biển xanh ngút ngàn bao la, lại bảo không đẹp đi. Ôi zời ơi đẹp lắm, thực sự đẹp lắm lắm

Tớ chỉ xin post tạm vài tấm hình, gọi là để các bạn thấy được 1/10 mức độ cảnh đẹp. Còn chắc chỉ có vác thân đến tận nơi, nhìn tận mắt mới có thể cảm được hết cái sự đẹp này.

bình minh ở hòn mù cu (hải đăng)

Mất công các bạn đã đọc review, tớ xin dông dài mà kể nốt 1 địa điểm nữa được cho là rất thích hợp để đón bình minh. Chỗ này bọn tớ đã dự kiến đi, thực ra là đã đi thật vào sáng ngày cuối cùng ở đảo. Tuy nhiên hôm đó trời nhiều sương mù và không thấy mặt trời đâu cả. 2 đứa đứng chờ từ 5h sáng đến 6 rưỡi cũng không thấy dấu hiệu gì nên thôi bỏ cuộc.

Chasing the sun

Vào những ngày trời quang, tớ nghĩ chỗ này sẽ đẹp đó. Có 1 ngọn hải đăng sơn màu trắng đỏ. Sau khi tới được hải đăng, mọi người có thể đi bộ qua bãi đá để tới điểm mũi của hòn Mù Cu, thả dáng bên những mỏm đá hay lợi dụng những vũng nước nhỏ để tạo nên những tấm hình phản chiếu ấn tượng nhé. Hy vọng địa điểm này, cũng giống như 3 điểm tớ đã đi, sẽ không làm các bạn thất vọng, note vào đi luôn 1 tour săn bình minh – hoàng hôn cho thích hén.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *