chè nhớ

Lần đầu tiên trong lịch sử du lịch dạo, giải quán quân dành cho món ăn được yêu thích nhất lại là một món ngọt – Chè Nhớ.

Món nổi tiếng nhất quán là Chè thập cẩm. Chè thập cẩm đúng chất truyền thống có đậu đen, đậu xanh kiểu ngày xưa, kết hợp thêm đủ các thứ loại topping khác hài hòa ăn ý. Ưng nhất là chè có độ ngọt vừa vặn, ăn không bị ngán và không có cảm giác kiểu hóa học.

Quán cũng có nhiều món khác ngoài chè như trà sữa, nước ép, sữa chua, mojito đều okela phết. Đọc review thấy bảo quán nhỏ mà đến nơi thấy nó….to vật. Nguyên cái nhà mấy tầng trang trí đẹp đẽ nằm ngay mặt đường để bán chè. Lại còn kêu quán bé.

Có một điểm lưu ý là quán chỉ bán chè sau 2h chiều. Đến trước giờ này thì chỉ có mấy món phụ kiểu sinh tố sữa chua các thứ thôi nhé. Cũng vì vụ này mà lúc bọn tớ qua mua chè lần chót để đi sân bay đã không được toại nguyện tiếc ghê.

  • Địa chỉ: Chè Nhớ – 134 Ngô Mây
  • Giá: Từ 17k

bánh xèo tôm nhảy

Món này thì quá quen thuộc rồi khỏi phải giới thiệu dài dòng ha. Được bán ở rất nhiều nơi trong thành phố Quy Nhơn nhưng nổi tiếng hơn cả là mấy quán ở đường Diên Hồng. Nguyên một con phố có mấy quán luôn

Tớ thích nhất là bánh xèo nhân mực. Nếu đi đông thì nên gọi mỗi bánh một vị để có nhiều lựa chọn nha

Địa chỉ:

  • Bánh xèo Anh Vũ 14 Diên Hồng. Giá từ 15k
  • Quán ăn Ông Hùng 24 Diên Hồng. Giá từ 15k
  • Quán Ăn Gia Vỹ 19 Diên Hồng. Giá từ 20k

xôi nguyễn công trứ

Nguyễn Công Trứ được mệnh dang là “con đường ăn sáng” ở Quy Nhơn. Sau một hồi lần mò thì bọn tớ đã tìm được một quán xôi ngon bổ rẻ ở con phố nổi tiếng này.

Quán đối diện Trường Tiểu học Lê Hồng Phong, bán xôi với đủ loại topping bò lợn gà. Đĩa xôi không quá đầy, sức con trai phải ăn 2 đĩa mới đủ. Bù lại, hạt xôi được nấu bằng gạo ngon, nhân ăn kèm đậm vị hấp dẫn.

Địa chỉ: 23 Nguyễn Công Trứ

Giá: Từ 10k

sứa nước lèo

Địa chỉ: Tàu Hoa Hoa – 3/8 Phan Chu Trinh

Giá: 50~250k/người

phở khô gia lai

Địa chỉ: 360B Nguyễn Thái Học, P. Ngô Mây

Mở cửa: 7h-21h

gà chỉ sáu cao

Địa chỉ: Phạm Thị Đào – Khu Ghềnh Ráng

Giá: 50k ~ 150k

hải sản chín mẫn

Địa chỉ: 6 Xuân Diệu

Giá: 30k ~ 90k

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *